Bạn đang cần tiền gấp để “chớp” lấy cơ hội đầu tư kinh doanh siêu lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu như vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, phức tạp. Bạn có thể bị mất đi cơ hội kinh doanh.Vậy tại sao bạn không vay tiền online trả góp theo ngày tại sàn kết nối tài chính Tima. Với thủ tục đơn giản và tiện lợi, Tima nhanh chóng giải ngân để bạn thực hiện công việc của mình.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách cho vay tiền  này của Tima qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về sàn kết nối tài chính Tima

Tima là sàn kết nối tài chính lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Với số vốn đầu tư ban đầu lên tới 150 tỷ Việt Nam đồng, Tima bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015. Lúc này, Tima gia nhập thị trường với trong vai trò là một nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Đến tháng 6 năm 2016, Tima mới bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn tài chính,  kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ liên quan tới tư vấn tài chính cho khách hàng trên toàn quốc.

Tima – sàn kết nối tài chính lớn nhất ở Việt Nam hiện nay

Tuy chỉ mới chính thức đi vào hoạt động được hơn hai năm nhưng Tima chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Mỗi ngày, Tima có hàng nghìn đơn xin vay tiền và hàng trăm nhà đầu tư muốn tham gia cho vay tại Tima. Tính tới thời điểm hiện tại, tổng số tiền đã được Tima đã giải ngân lên đến con số hơn 53 nghìn tỷ đồng. Đây quả thực là một con số vô cùng ấn tượng.

Các gói sản phẩm vay của Tima vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều loại khác nhau. Có thể kể đến một số sản phẩm vay nổi tiếng của Tima như vay tiền online trả góp theo ngày; vay tín chấp theo lương; vay theo sổ hộ khẩu; vay theo đăng ký xe ô tô, đăng ký xe máy; vay theo iphone; cầm trang sức; cầm đồng hồ,….

Vay tiền online trả góp theo ngày là gì?

Vay tiền online trả góp hàng ngày là hình thức vay vốn mà trong đó khách hàng sẽ phải trả một số tiền gồm một phần tiền gốc và tiền lãi hàng ngày trong thời gian nhất định. Hàng ngày, đúng khoảng thời gian đó, nhân viên tín dụng của Tima sẽ đến tận nơi để thu số tiền này.

Vay tiền online trả góp theo ngày nhanh chóng tại Tima

Hình thức cho vay trả góp theo ngày có thể được vay theo kiểu thế chấp (có tài sản bảo đảm) và vay theo kiểu vay tín chấp (không cần tài sản bảo đảm). Ngày nay, hình thức cho vay này khá được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là đối với những người cần tiền sử dụng cho mục đích kinh doanh hay tiêu dùng lớn,…

Khi vay trả góp theo ngày tại sàn kết nối tài chính Tima, quý khách hàng sẽ có cơ hội vay khoản tiền lên tới 50 triệu đồng. Thủ tục vay lại vô cùng đơn giản, tiện lợi, tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Làm thế nào để vay tiền online trả góp theo ngày tại sàn kết nối tài chính Tima?

Để vay tiền trả góp theo ngày tại Tima, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web tima.vn và thực hiện 4 bước vô cùng đơn giản như sau:

Đăng ký vay

Bạn cần truy cập Tima.vn hoặc click vào nút đăng ký bên dưới:

 

Trong mục này, bạn chỉ cần điền một số thông tin cơ bản của mình như họ và tên; số điện thoại; chọn quận/huyện và tỉnh/thành phố nơi mình đang sinh sống; chọn khoản tiền bạn cần vay. Tiếp đó, bạn chỉ cần click vào cột “vay ngay”.

Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi hoàn tất bước đăng ký vay, việc tiếp theo của bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ vay. Thông thường, hồ sơ cho vay tại Tima sẽ bao gồm một hoặc một số các giấy tờ như chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước); Bằng lái xe; Hộ chiếu; Hộ khẩu (hoặc KT3, giấy tạm trú có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền); Bảng sao kê lương; Hợp đồng lao động; Bảo hiểm y tế; Thẻ nhân viên.

Các giấy tờ này bạn chỉ cần có ít nhất một loại. Tuy nhiên, để khả năng duyệt vay được cao hơn, bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn 1 loại giấy tờ trong số đó.

Vay tiền tại Tima – thủ tục đơn giản, giải ngân ngay

Nhận xét duyệt

Khi đã cung cấp hồ sơ vay cho Tima, công việc của bạn là ngồi chờ Tima duyệt khoản vay của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nếu bạn có một trong số những giấy tờ nêu trên và bạn đang trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì chắc chắn hồ sơ cho vay của bạn sẽ được duyệt.

Nhận khoản tiền vay

Ngay sau khi được xét duyệt khoản vay, quý khách hàng có thể nhận được khoản vay của mình ngay trong ngày. Rất nhanh chóng đúng không nào bạn. Không chỉ với thủ tục vay đơn giản, khi vay tiền online trả góp theo ngày tại Tima, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều những tiện ích như: Thông tin duyệt vay của bạn được gửi về điện thoại; địa điểm ký hợp đồng vay do bạn lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên của Tima đến tận địa chỉ mình đang có mặt để tiến hành ký hợp đồng vay. Hơn nữa, các khoản vay luôn được giải ngân trong ngày và giá trị các khoản vay này luôn được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, Tima không giữ bất kỳ tài sản nào của quý khách hàng cả. Thật tuyệt vời phải không nào.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

    Hỗ trợ giải đáp