Vay tiền online đang là dịch vụ vay vốn tiện lợi, nhanh gọn và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Và bạn cũng đang tìm hiểu về dịch vụ vay tiền theo hộ khẩu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào để đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền online này? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn vay tiền online theo hộ khẩu tại sàn kết nối tài chính Tima cho bạn, cùng tham khảo nhé.

Ưu điểm của sàn kết nối tài chính Tima

Tima là sàn kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam, bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính năm 2015. Tima sử dụng công nghệ để tạo ra một sàn giao dịch tài chính có quy mô lớn, nhờ đó khách hàng cần vay và nhà đầu tư cho vay tiền sẽ dễ dàng tiếp cận với nhau hơn.

Ngoài ra người cần vay tiền chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện một số thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh là có thể đăng ký vay tiền. Đơn vay của người vay sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà đầu tư gần nhất với người vay.

Tima có một số tiện ích sau:

Tính tiện lợi: Tima không cần thế chấp tài sản mà vẫn vay được.

Linh hoạt: thời gian vay linh hoạt từ 30 đến 100 ngày tùy nhu cầu của người vay.

Nhanh chóng: người vay có thể nhận tiền ngay trong ngày sau khi hoàn tất thủ tục.

Thủ tục đơn giản: người vay chỉ cần thao tác qua điện thoại mà không cần trực tiếp tới ngân hàng để làm thủ tục hay photo giấy tờ.

Mức vay linh hoạt: mức vay tối thiểu từ 5.000.000 vnđ đến 50.000.000 vnđ tùy nhu cầu và gói vay của người vay.

Một số gói vay của sàn kết nối Tima: Tima cung cấp các gói vay theo hộ khẩu, vay theo hóa đơn điện, giấy phép đăng ký xe ô tô, xe gắn máy… và dịch vụ vay tiền online theo sổ hộ khẩu đang là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Hướng dẫn vay tiền online theo hộ khẩu tại sàn kết nối tài chính Tima.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước vay tiền online theo hộ khẩu tại sàn kết nối Tima:

Bước 1: Đăng ký vay tiền online Tima.

Đầu tiên, bạn truy cập vào đây, hoặc click vào nút đăng ký bên dưới:

Bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại liên lạc, tỉnh thành cư trú sau đó ấn Tab vay ngay để đăng ký vay tiền online.

Khi bạn đăng ký khoản vay sẽ có mã xác nhận gửi về số điện thoại, bạn hãy nhập mã xác nhận đó và tiếp tục điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn bao gồm: thông tin cá nhân, việc làm, tài sản, người thân và cuối cùng là hoàn thành hồ sơ online.

Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành bước đăng ký vay tiền online theo hộ khẩu tại sàn kết nối Tima rồi.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ và các yêu cầu để vay tiền online theo hộ khẩu tại Tima.

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị để vay online theo hộ khẩu tại Tima bao gồm: chứng minh nhân dân/ căn cước; hộ khẩu gốc, giấy tạm trú; và bạn cần có ít nhất 1 trong các giấy tờ sau: hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế, có một trong những giấy tờ này hỗ trợ cùng sổ hộ khẩu khả năng duyệt vay của bạn sẽ nhanh chóng hơn.

Đối với bảng lương yêu cầu có thông tin thu nhập, hợp đồng lao động yêu cầu còn hiệu lực thì hồ sơ của bạn mới đủ yêu cầu và khả năng vay sẽ cao hơn. Ngoài ra, bạn còn đang trong độ tuổi lao động từ 22- 60 tuổi và đang sống hoặc làm việc tại Hà Nội, gần như khoản vay của bạn sẽ được duyệt hồ sơ thuận lợi.

Vay tiền online theo sổ hộ khẩu tại Tima

 Bước 3: Nhận xét duyệt.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và đầy đủ các yêu cầu theo hướng dẫn ở bước 2 khả năng duyệt hồ sơ của bạn tương đối cao. Tima sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và liên hệ với bạn qua số điện thoại để hoàn thiện khoản vay của bạn sớm nhất.

Ngay khi có kết quả duyệt khoản vay, bạn sẽ tiến hành các thao tác tiếp theo để nắm rõ lãi suất, số tiền cần thanh toán theo thời hạn bạn đăng ký trong vòng 30- 100 ngày ( tùy thời hạn bạn đăng ký), bảo hiểm khoản vay của bạn và một số thông tin cần thiết sẽ được thông báo cho bạn chi tiết, rõ ràng.

Bước 4: Nhận khoản vay.

Ngay sau khi hồ sơ của bạn hoàn thiện và được xét duyệt thành công, Tima sẽ nhanh chóng tiến hành giải ngân cho khoản vay. Khoản vay của bạn sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc bạn có thể nhận tiền tại cửa hàng viettel post trên toàn quốc ( nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng).

Vay tiền online tại sàn kết nối tài chính Tima

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn vay tiền online theo hộ khẩu tại sàn kết nối tài chính Tima chỉ với 4 bước đơn giản và tiện ích. Chúng tôi hy vọng những thông tin cung cấp qua bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp