Bạn là sinh viên? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính do không biết cân đối chi tiêu, có quá nhiều khoản phải chi trong khi nguồn tài chính bố mẹ cho thì có hạn? Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn giải pháp vay tiền online cho sinh viên tại sàn kết nối tài chính Tima. Với thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày, Tima đã hỗ trợ cho rất nhiều sinh viên trên khắp cả nước vượt qua những chuỗi ngày “cháy túi” của đời sinh viên.

Tại sao vay tiền online là giải pháp tốt cho sinh viên?

Là sinh viên, mỗi khi tới cuối tháng quả thực thì hầu hết đều mắc phải căn bệnh “viêm màng túi”. Với tuổi đời còn khá trẻ, mới chỉ mười tám, đôi mươi, sinh viên phải học một cách sống khác so với trước, mối quan hệ dần mở rộng hơn, có nhiều việc cần làm hơn,… Do đó, nếu như sinh viên nào không biết cần đối tài chính thì chắc chắn sẽ luôn trong tình trạng “cháy túi”.

Hơn nữa, cũng có rất nhiều bạn sinh viên mà gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tiền học phí, tiền học thêm các lớp ngoại ngữ, tin học văn phòng, tiền mua máy tính,… bố mẹ không thể xoay kịp trong ngày một ngày hai.

Những lúc như vậy, vay bạn bè thì chỉ được một phần, hơn nữa cũng không thể suốt ngày đi vay bạn được hay thậm chí bạn còn thiếu tiền thì lấy đâu tiền cho mình vay. Vay ngân hàng thì giấy tờ, thủ tục phức tạp, bạn cũng chưa đi làm nên không đủ điều kiện vay. Cầm đồ thì lãi suất cao, sinh viên không thể chi trả nổi.

Giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho sinh viên lúc này là vay tiền online. Trong nhiều năm trở, hình thức này đã trở lên khá phổ biến với sinh viên.

Vay tiền online cho sinh viên ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ vay tiền online cho sinh viên nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào mới là uy tín, đảm bảo.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Công ty cổ phần tập đoàn Tima – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ về tài chính cho mọi đối tượng (doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình,…). Đặc biệt hơn Tima còn có dịch vụ vay tiền online cho sinh viên. Theo thống kế, hàng ngày Tima tiếp nhận từ 1.000 đến hơn 2.000 đơn vay, trong số đó, có tới 1/5 số đơn vay là của sinh viên.

Khi vay tiền online tại Tima, các bạn sinh viên có thể vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên. Khoản tiền vay có thể lên đến 3 triệu đồng, thời gian vay lên tới 30 ngày. Đặc biệt, bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, được giữ bí mật về khoản vay.

Thủ tục vay tiền online cho sinh viên tại sàn kết nối tài chính Tima

Không rườm rà, phức tạp về trình tục, thủ tục vay tiền như những đơn vị khác, tại sàn kết nối tài chính Tima có thủ tục vô cùng đơn giản khi vay tiền online cho sinh viên. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ sinh viên của mình và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để thực hiện bước này, bạn cần truy cập vào website http://tima.vn  hoặc click vào nút đăng ký ngay bên dưới.

Sau đó tiến hành điền các thông tin như tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố và huyện/quận mà bạn đang ở. Sau đó, bạn click vào ô “vay ngay”.

 

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Sau khi bạn hoàn tất bước 1 tức là bạn đang có yêu cầu đề nghị được tài khoản vay tiền tại Tima. Để xác nhận lại việc này, Tima sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại bạn đã cung cấp. Việc của bạn là chỉ cần nhập mã xác nhận và click
“Tiếp tục”.

Bước 3: Lựa chọn gói vay

Ở bước này, bạn chỉ cần hoàn thành việc điền thêm các thông tin cá nhân của bạn như: họ và tên; ngày tháng năm sinh; giới tính; số chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước; mã số sinh viên; lớp, chuyên ngành, khoa và trường bạn đang theo học. Tiếp đó, bạn lựa chọn khoản vay, thời gian thực hiện nghĩa vụ trả khoản vay này, thông tin số tài khoản nhận tiền vay của mình và nhấn “tiếp tục”.

Bước 4: Duyệt hồ sơ

Sau khi đã hoàn tất ba bước nêu trên, bạn chỉ cần ngồi chờ Tima xét duyệt hồ sơ và giải ngân. Số tiền bạn vay sẽ được Tima giải ngân ngay trong ngày và gửi luôn vào số tài khoản mà bạn đã đăng ký. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.

Như vậy, chỉ cần thẻ sinh viên của mình và thực hiện theo 4 bước đã nêu trên là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tiền online cho sinh viên tại sàn kết nối tài chính Tima, khó khăn về tài chính mà bạn đang gặp phải cũng được giải quyết nhanh chóng.

Không chỉ thủ tục đơn giản, khoản vay linh hoạt, hồ sơ cần chuẩn bị không phức tạp mà một điều đặ cbiệt làm nên Tima là Tima sẽ giải ngân ngay trong ngày, khoản vay được giữ bí mật tuyệt đối, không cầm giữ tài sản. Đúng là nhờ có Tima mà vẹn cả đôi đường, có tiền để giải quyết công việc, tài sản thì bạn vẫn nắm giữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp