Việc vay tiền tại các cơ sở không phải ngân hàng đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Trong số đó, mô hình vay tiền online cũng chiếm được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Đặc biệt nổi lên là website Tima, với những ưu đãi đặc biệt và quyền lợi cực kỳ hấp dẫn.

Một trong những loại hình được nhiều người chọn lựa chính là vay tiền online bằng hóa đơn điện nước. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn các bước cần nắm khi vay tại Tima.

 

Thế nào là vay tiền online bằng hóa đơn điện nước tại Tima?

Đây là hình thức vay tiền lấy cơ sở từ hóa đơn thanh toán tiền điện nước của người có nhu cầu vay trong 3 tháng đổ lại. Cách thức vay này đang dần trở nên phổ biến nhờ tính tiện lợi và đơn giản trong việc chuẩn bị giấy tờ. Chỉ với các hóa đơn trong vòng 3 tháng là bạn đã vay được tiền! Điều này là hoàn toàn có thật!

Đây là hình thức vay được lựa chọn nhiều tài sản kết nối tài chính Tima

Cách thức vay tiền online bằng hóa đơn điện nước tại Tima

Tima là website được vận hành chuyên nghiệp như một sàn giao dịch tài chính. Chỉ cần tạo tài khoản tại app hoặc trang web là bạn đã có thể trở thành khách hàng của Tima. Đối với tất cả các loại hình vay, bao gồm cả vay bằng hóa đơn điện nước, chỉ với 4 bước là bạn đã có tiền. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký vay bằng cách điền tất cả thông tin trong chưa đầy 3 phút. Vay ngay!

 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ điện nước với giá trị từ 300.000 VNĐ trong vòng 3 tháng gần nhất

Bước 3: Chờ nhận kết quả xét duyệt thông báo kết quả sau khi hoàn thành hồ sơ, bước này thường diễn ra rất nhanh.

Bước 4: Nhận tiền vay, tiền được trả qua tài khoản hoặc bạn nhận trực tiếp tại Viettel Post.

Giao diện xuất hiện khi bạn truy cập Tima cho các khoản vay của mình

Hướng dẫn các bước vay tiền bằng hóa đơn điện nước chi tiết

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về cách thức vay tiền bằng hóa đơn điện nước tại Tima, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho từng thao tác.

 

 

Truy cập vào app hoặc website của Tima

Việc đầu tiên cần làm khi vay tại Tima là bạn phải tải ứng dụng Tima về điện thoại hoặc truy cập trực tiếp website. Khi truy cập vào giao diện chính của Tima, bạn cần truy cập vào mục “Cần một khoản vay”. Lúc này các gói vay sẽ được hiển thị và tiếp tục click vào “Vay theo hóa đơn điện nước”.

Cập nhật thông tin tài khoản

Bước quan trọng tiếp theo cần hoàn thiện là cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm:

– Họ và tên, năm sinh, nghề nghiệp, số điện thoại và địa chỉ công ty.

– Hình ảnh của CMND/ Thẻ Căn cước/ Hộ chiếu

– Hình ảnh Sổ hộ khẩu, KT3, Tạm trú tạm vắng

– Hình ảnh sao kê bảng lương, HĐLĐ, BHXH,…

Đây là giai đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả vay của bạn. Nếu bạn điền đầy đủ thông tin, chính xác thì hồ sơ sẽ nhanh chóng được xem xét.

Hoàn thiện thông tin gói vay

Các thông tin gói vay bao gồm số tiền bạn muốn vay tương ứng với thời gian thanh toán. Khi vay tiền bằng hóa đơn điện nước, số tiền tối thiểu bạn có thể nhận được là 5 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng. Cũng như vậy, thời hạn vay tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 100 ngày. Bên cạnh đó, bạn cần click vào ô đồng ý với “Điều khoản đăng ký khoản vay”.

Chỉ với những thao tác đơn giản bằng hóa đơn điện nước là bạn đã có được một khoản tiền tương đối lớn

Hoàn tất các thông tin cá nhân

Bước cuối cùng là điền lại các thông tin: Họ và tên, Tỉnh/thành phố và số điện thoại. Sau khi hoàn tất các thông tin này, một mã số gồm 4 số sẽ được gửi về điện thoại của bạn và xác nhận số tiền bạn muốn vay. Cần thao tác chính xác thao tác này thì việc yêu cầu vay của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt.

 

Vì sao nên vay tiền bằng hóa đơn điện nước tại Tima?

Tima được công nhận là một trong những trang web uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính. Với hàng ngàn yêu cầu vay tiền được xét duyệt liên tục, hàng tỷ đồng được giải ngân, Tima đang chứng tỏ thực lực trong cách vận hành bộ máy tổ chức một cách chuyên nghiệp.

Tima đang từng bước khẳng định vị thế của mình là sẵn kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam

Hơn thế nữa, hình thức vay bằng hóa đơn điện nước là hình thức vay tiện lợi và thông minh. Chỉ cần những giấy tờ cần thiết, hóa đơn điện nước lại không cần mất thời gian, không thủ tục rườm rà mà số tiền vay được rất lớn. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng trong bối cảnh xã hội ngày càng trở nên bận rộn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho việc vay tiền online bằng hóa đơn điện nước rất tiện lợi tại Tima. Mong rằng với những chỉ dẫn này, bạn sẽ vay được số tiền lớn trong thời gian ngắn.

 

 

 

 

Rate this post

    Hỗ trợ giải đáp