Vay tiền online là một trong những dịch vụ đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Có rất nhiều cách vay tiền online hiện nay như vay tiền online theo hộ khẩu, vay trả góp theo ngày, vay bằng hóa đơn điện nước, vay bằng giấy phép đăng ký xe ô tô….Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu hướng dẫn vay tiền online bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tại sàn kết nối tài chính Tima

Lý do nên vay tiền tại sàn kết nối tài chính Tima

Vay tiền online tại sàn kết nối tài chính Tima

Tima là sàn kết nối tài chính và nền tảng cho vay ngang hàng có quy mô nhất tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn các cách vay khác nhau phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình mình.

Tima cho phép bạn đăng ký khoản vay online với các dịch vụ tiện lợi, thuận tiện. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, thông tin đăng ký được duyệt một cách nhanh chóng.

Một điểm đặc biệt tại sàn giao dịch này mà khách hàng rất thích khi đăng ký vay tiền tại đây là ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Giải ngân ngay trong ngày, bảo mật khoản vay tuyệt đối và không giữ tài sản của người vay.

Sàn giao dịch kết nối tài chính Tima cung cấp đa dạng các loại dịch vụ tư vấn tín chấp, thế chấp, mua trả góp, cầm cố tài sản đảm bảo…..

Ưu điểm khi vay tiền tại Tima

Các gói sản phẩm bạn muốn vay tại Tima

Tima là một trong những sàn giao dịch có mức độ uy tín cao, được khách hàng rất tin tưởng với hơn 5.000 đơn vị cho vay trên sàn Tima và gần 1.000.000 khách hàng đăng ký vay.

Tima mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh chóng với điều kiện vay đơn giản, không mất nhiều thời gian đi lại.

Khi vay tiền tại Tima bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào và được tư vấn, hỗ trợ cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay..

Số tiền bạn vay được khá lớn, nếu bạn vay tín chấp ( bằng sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy,  hóa đơn điện….) bạn có thể vay đến 50 triệu đồng. Với khoản vay thế chấp bạn có thể vay tối đa là 1 tỷ với kỳ hạn thanh toán tới 60 tháng.

Hướng dẫn vay tiền bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tại sàn kết nối tài chính Tima.

Hướng dẫn vay tiền bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tải sàn kết nối tài chính Tima

Vay tiền bằng giấy phép đăng ký xe ô tô là một trong những hình thức vay được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước vay tiền online bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tại sàn kết nối Tima:

Bước 1: Đăng ký vay tiền online Tima.

Muốn vay tiền tại Tima bằng giấy phép đăng ký xe ô tô bạn hãy click vào đây hoặc nút đăng ký bên dưới:

Sau đó bạn cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm như họ tên, số điện thoại liên lạc, tỉnh thành cư trú.

Khi đã điền đầy đủ mọi thông tin cần thiết theo yêu cầu bạn chỉ cần bấm vào ô vay ngay.

Sau  khi  bạn đăng ký khoản vay sẽ có mã xác nhận gửi về số điện thoại, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận đó và điền đầy đủ thông tin cần thiết theo hướng dẫn như thông tin cá nhân, việc làm, tài sản, người thân và cuối cùng là hoàn thành hồ sơ online.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Tùy vào từng hình thức vay online khác nhau mà bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ khác nhau.

Với hình thức vay tiền bằng giấy phép đăng ký xe ô tô hồ sơ bạn cần chuẩn bị vô cùng đơn giản chỉ bao gồm đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm.

Chỉ với hồ sơ vô cùng đơn giản như vậy là bạn có thể vay tiền tại Tima một cách nhanh chóng, với một số tiền khá lớn.

Bước 3: Nhận xét duyệt.

Sau khi đã chuẩn bị và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu tại bước số 2 bạn cần chờ để Tima xét duyệt hồ sơ của bạn.

Để không để bạn phải chờ quá lâu, Tima duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng qua điện thoại và liên hệ với bạn theo số điện thoại mà bạn đã cung cấp.

Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ bạn sẽ được tư vấn, giải thích để nắm rõ về lãi suất, số tiền cần thanh toán theo thời hạn bạn đăng ký…..và ký hợp đồng tại địa điểm mà bạn chỉ định.

Bước 4: Nhận khoản vay.

Sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công, Tima sẽ nhanh chóng tiến hành giải ngân ngay trong ngày cho bạn vay.

Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc tại cửa hàng viettel post trên toàn quốc.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về hướng dẫn vay tiền online bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tại sàn kết nối tài chính Tima. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu vay tiền tại đây.

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp