Có thể bạn chưa biết nhưng Tima là sàn giao dịch tài chính lớn nhất hiện nay, là nơi tìm người cho vay của người có tiền cũng như là người tìm vốn cho những người cần tiền. Nếu như đến giờ mà bạn vẫn chưa tham gia vay tiền online bằng giấy đăng ký xe tại Tima thì quả thực đó là một sự thiếu sót của chúng tôi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách vay tiền Online lên đến 50tr bằng giấy đăng ký xe máy nhé.

Mô hình hoạt động siêu hiện đại của Tima

Sàn giao dịch tài chính Tima được hình thành như một website thông thường. Người tạo ra Tima đã định hướng Tima không khác gì so với một thị trường tài chính thu nhỏ. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng sử dụng và tạo tài khoản thoải mái. Mỗi một tài khoản sẽ thuộc vào kiểu người có tiền cho vay hoặc người không có tiền cần đi vay.

Tại Tima, người cho vay và người đi vay có thể nhanh chóng kết nối với nhau

Đối với người đi vay tiền online bằng giấy đăng ký xe máy, nếu bạn muốn vay tiền, chỉ cần vào app Tima hoặc website của Tima để đăng ký vay. Mô hình hoạt động của Tima chỉ gồm 4 bước:

  • Đăng ký vay trong vòng 1 phút.
  • Thông tin người vay được chuyển đến người cho vay có nhu cầu.
  • Xét duyệt hồ sơ, thông tin và tiến hành giải ngân.
  • Tiền sẽ trực tiếp chuyển cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online bằng giấy đăng ký xe máy tại Tima

Về cơ bản, để thực hiện vay tiền online bằng đăng ký xe máy tại Tima, bạn phải trải qua quy trình bao gồm 4 bước từ điền thông tin cho tới đợi xét duyệt.

Quy trinh vay tien online bang giay dang ky xe may tai Tima bao gom 4 buoc

Click và nút đăng ký bên dưới

Hoặc bạn cần phải truy cập vào website của Tima nếu có nhu cầu vay tiền online bằng đăng ký xe máy. Bạn có thể nhìn thấy một giao diện lớn là giao diện chính của Tima. Hãy tìm đến khu vực “Cần một khoản vay” vay bao gồm các loại vay khác nhau. Hãy click vào mục vay đăng ký xe.

Đầu tiên, hãy truy cập vào website của Tima và tìm mục vậy đăng ký xe

Hoàn thiện hồ sơ

Sau khi Click vào các mục giấy tờ mà bạn có, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ đó, giấy tờ này có thể là:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu.
  • Hộ khẩu hoặc sổ KT3/Sổ tạm trú chứng minh địa chỉ thường trú, tạm trú.
  • Sao kê lương hoặc giấy tờ khác tương tự như hợp đồng lao đồng, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ nhân viên.

Nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đáp ứng được các điều kiện của Tima thì việc hồ sơ của bạn được duyệt là sớm muộn.

Phải hoàn thiện hồ sơ trước khi muốn khoản tiền được giải ngân

Điền thông tin gói vay

Sau khi hoàn thiện thông tin cá nhân, bạn phải hoàn thiện nốt thông tin gói vay. Theo đó, trong giao diện này, bạn phải đưa ra số tiền vốn mà bạn cần vay bằng cách thay đổi vị trí con trỏ, tương tự với thời gian vay. Ở mỗi gói vay khác nhau, số tiền có thể vay và thời gian vay sẽ khác nhau.

Hoàn thiện thông tin cá nhân

Cuối cùng là bước hoàn thiện thông tin cá nhân từ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương thức liên lạc cho tới số chứng minh nhân dân. Nhớ điền chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn. Sau đó bạn xác nhận hồ sơ là bạn đã đăng ký thành công rồi.

Thông tin cá nhân vô cùng quan trọng, bạn phải điền thật cẩn thận và chính xác

Việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi nhân viên tư vấn liên hệ lại và hồ sơ được xét duyệt. Chỉ vậy thôi, thật đơn giản có phải không?

Tima là sàn giao dịch tài chính của chúng ta, của người cho vay và người đi vay. Hiện tại, Tima đã có một app riêng để phục vụ nhu cầu của người đi vay lẫn người cho vay. Giờ đây việc đi vay và cho vay đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đang có gánh nặng tài chính, đừng chịu đựng một mình, hãy để Tima giúp bạn giảm bớt đi gánh nặng này.

Với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục cũng như tư vấn rất tốt. Các bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân và gói vay muốn sử dụng ở bên dưới là có thể nhanh chóng sở hữu khoản vay phù hợp. Chúng tôi tin rằng Tima sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của các bạn trên thị trường ngập tràn các đơn vị/tổ chức tín dụng.

Tima – Sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về cách vay tiền online bằng giấy đăng ký xe máy tại Tima cũng như muốn tìm hiểu thêm về cách mà Tima hoạt động thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải thích chi tiết hơn trước khi tham gia vay vốn tại Tima nhé.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp