Mặc dù cầm máy tính Online tại Việt Nam đi sau xu hướng phổ biến trên thế giới nhưng vẫn đang được khách hàng lựa chọn nhiều. Và đây Tima cũng là đơn vị khởi xưởng cho dịch vụ cầm đồ trực tuyến này. Hình thức cầm máy tính Online vay tiền linh động này rất thích hợp với những bạn sinh viên cần vay vốn gấp nhưng vẫn xấu hổ và rụt rè khi đến trực tiếp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng cấm máy tính Online tại sàn kết nối tài chính Tima. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hình thức cầm máy tính trực tuyến là vay thế chấp được nhiều người chọn tại Tima

Ưu điểm của dịch vụ cầm máy tính Online tại Tima

Khác với phương thức cầm truyền thống, việc cầm máy tính Online sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

Không còn là dịch vụ vay tiền đáng ngại, xấu hổ

Dịch vụ cầm đồ đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, việc cầm đồ truyền thống phải đến trực tiếp cửa hàng hay đơn vị nhận cầm. Những người có nhu cầu cầm tài sản vay tiền có không ít đối tượng cảm thấy rụt rè và đáng ngại. Đặc biệt là các bạn nữ hay sinh viên cần xoay sở tiền gấp nộp học, chi tiết khi gia đình chưa chuyển lên.

Với dịch vụ cầm máy tính Online tại Tima thì bạn sẽ loại bỏ đáng lo này. Dịch vụ trực tuyến thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết là có thể được nhận tiền nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận tiền trước và cam kết đem máy tính đến cầm sau một vài ngày đều được.

Không mất nhiều thời gian mới được nhận tiền

Nếu trước đây bạn phải mất nhiều thời gian đến trực tiếp cửa hàng cầm đồ mới có thể định giá và tiến hành làm thủ tục cầm cố. Công việc này mất nhiều thời gian di chuyển và công đợi chờ. Tuy nhiên, hình thức cầm máy tính Online tại sàn kết nối tài chính Tima rất nhanh chóng. Các thẩm định viên nhanh chóng định giá và giao dịch chuyển tiền.

Đến với Tima, bạn sẽ nhận được tiền vay ngay trong ngày

Bảo mật thông tin tuyệt vời

Cùng giống với phương thức cầm truyền thống, Tima đảm bảo bảo mật thông tuyệt đối toàn bộ khách hàng của mình. Đặc biệt tài sản nguyên vẹn, không bị luộc đồ như tại các cửa hàng kém uy tín nhằm sinh lợi nhuận cao. Đây cũng chính là một trong những điều khách hàng quan tâm đối với loại hình cầm tài sản Online này. Ngoài ra, hình thức này còn áp dụng lãi suất hợp lý, trả gốc linh hoạt hay theo dư nợ giảm dần.

Hướng dẫn cầm máy tính Online tại sàn kết nối tài chính Tima

Đối với hình thức cầm máy tính thì Tima áp dụng gói vay từ 5 triệu – 50 triệu trong kỳ hạn thanh toán 90 ngày. Cụ thể, khách hàng có thể chọn kỳ hạn 10, 20 hay 30 ngày tùy vào nhu cầu của khách hàng. Khi các bạn có nhu cầu cầm máy tính Online tại sàn kết nối tài chính Tima thì hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần chọn vào số tiền mà mình muốn vay và thời hạn vay trong bao nhiêu lâu.

Bước 2: Tại giao diện của dịch vụ Cầm máy tính thì bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, Chọn Thành phố mà bạn đang ở hay có nhu cầu vay tiền và chọn vào ô Vay ngay để chuyển sang giao diện chức năng khác. Số điện thoại để nhập vào giao diện đăng ký thì cần phải chính xác và thường xuyên sử dụng. Bởi bước sau bạn sẽ phải sử dụng đến.

Bạn cần làm theo hướng dẫn để hoàn thành thủ tục nhanh chóng

Bước 3: Ngay sau khi bạn chọn vào Vay ngay, hệ thống lập tức chuyển về số điện thoại đã đăng ký của mình một mã xác thực. Việc của bạn cần làm tiếp theo là hãy nhập mã xác thực đó vào chỗ trống và chọn vào Tiếp Tục. Các bạn cũng cần lưu ý tại bước này, nếu bạn không nhập đúng mã xác thực thì cần nhập lại mã mới.

Ví dụ đây là một mã xác thực của khách hàng đã đăng ký vay tiền

Bước 4: Tại giao diện mới này, các bạn cần nhập chính xác thông tin cá nhân của mình. Bao gồm: giới tính (Nam/Nữ), Số CMND (số chứng minh nhân dân và bạn cần phải điền chính xác, nếu không sẽ không được vay), Ngày/Tháng/Năm sinh trên CMND và Email của mình để nhận thông báo về sau. Đến bước này thì bạn đã hoàn tất được 1 nửa hồ sơ.

Bước 5: Thời gian bạn đợi chờ để Tima duyệt hồ sơ cũng như xác thực thông tin bạn vừa cung cấp. Sau khi xác thực hoàn toàn chính xác thì Tima sẽ gửi thông báo và hợp đồng trực tiếp về Email đã đăng ký của bạn. Nếu được thì Tima sẽ tiến hành rải ngân nhanh chóng.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết đến bạn những ưu điểm khi chọn cầm máy tính trực tuyến tại Tima. Đặc biệt, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách cầm máy tính Online tại Tima nhanh chóng với 5 bước ở trên. Bạn chỉ cần làm đúng và đợi thời gian rải ngân tiền mà không cần đến trực tiếp cửa hàng cầm đồ như trước đây.

Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm khi chưa hiểu chỗ nào thì có thể liên hệ trực tiếp Hotline Tima để được giải đáp nhanh chóng.

 

 

 

Rate this post

    Hỗ trợ giải đáp