Doctor Dong là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nhanh từ 1,000,000đ – 10,000,000đ với kỳ hạn trả lãi từ 7 – 30 ngày, với dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy, thủ tục đơn giản, tức thì. Chỉ với các bước hoàn thành form đăng ký đơn giản, bạn đã có thể nhận khoản vay nhanh chóng và minh bạch.

Có 6 bước để bạn đăng ký vay được tiền. Mình sẽ hướng dẫn từng bước 1 thật cụ thể để bạn khỏi bỡ ngỡ

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Khi bạn truy cập tại trang chủ Doctordong.vn thì sẽ có 1 giao diện hiện ra để các bạn thực hiện thao tác điền thông tin vay tiền. Giao diện ban đầu như sau:

Các bạn chú ý ở các mũi tên màu đỏ.

Mũi tên số 1: Đây là vị trí bạn chọn mức vay của bạn

Lưu ý: Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì mức vay tối đa là 2.500.000đ mà thôi. Vay lần thứ 2 mới chọn được mức vay tối đa 10 triệu đồng tùy vào nhu cầu vay của bạn.

Mũi tên số 2: Chọn kỳ hạn thanh toán khoản vay. Ở đây sẽ có 3 mức kỳ hạn để bạn lựa chọn: 10 ngày, 20 ngày và 30 ngày. Mỗi mức kỳ hạn thanh toán sẽ tương ứng với phần lãi suất ở Mũi tên số 3.

Điền thông tin họ tên và số điện thoại của bạn (Lưu ý: nên điền số điện thoại có thực và đang sử dụng, hệ thống sẽ nhắn tin xác nhận cho bạn ngay sau đó vài giây).

Sau khi điền xong, click vào “VAY NGAY” để sang bước 2.

Bước 2: Điền thông tin CMND

 

Ở bước 2, bạn sẽ điền tiếp thông tin cá nhân. Điền số CMND hoặc số thẻ Căn cước và ngày cấp chắc bạn nào cũng biết.

​Email: Phần này không bắt buộc, bạn có thể để trống hoặc điền email giả nếu như bạn không có tài khoản thư điện tử Email.

Ví dụ tên mình là Lê Anh Tuấn, nhưng mình lại không có địa chỉ email thì mình cứ điền tượng trưng như là: leanhtuan123456​@gmail.com hoặc letuan123456@gmail.com là được.

Nhãn hiệu điện thoại thì các bạn chỉ cần bấm vào cái ô này, một dòng xổ xuống liệt kê danh sách các hãng điện thoại bạn chọn cái hãng mà bạn sử dụng cho cái sim điện thoại bạn vừa đăng ký ở trên.

Điền xong rồi hãy nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Điền các thông tin về địa chỉ cư trú (Lưu ý: Những thông tin này sẽ được nhân viên tài chính Doctordong sẽ kiểm tra lại để đối chiếu, hãy nhập thông tin chính xác tránh bị từ chối hồ sơ), ấn nhấn “TIẾP TỤC” sau khi hoàn thành.

Bước 4: Lựa chọn nghề nghiệp (Quan trọng)

Phần nghề nghiệp phía trên mà Doctordong gợi ý chính là những công việc mà bạn dễ dàng duyệt vay nhất.  Nếu bạn là công nhân, nhân viên văn phòng có Hợp đồng lao động rõ ràng, nhân viên nhà nước nói chung (trừ bộ đội/công an) là các vị trí vay dễ dàng nhất.

Theo sau đó là đến bảo vệ, tài xế…. Các bạn dễ dàng lựa chọn công việc. Nếu bạn buôn bán tạp hóa, tự kinh doanh tại nhà thì hãy chọn mục “Kinh doanh – có địa điểm phục vụ khách hàng trực tiếp” nhé. Thất nghiệp hoặc kinh doanh tự do như bán hàng online không có cơ sở trực tiếp đều sẽ bị từ chối hồ sơ ngay lập tức.

Bước 5: Thông tin nơi làm việc

Sau khi bạn chọn công việc bạn đang làm, giao diện sau sẽ hiện ra như sau:

Bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Nơi làm việc: Chọn nơi làm việc của bạn

Số điện thoại người thân/Đồng nghiệp:  Nếu bạn tự kinh doanh/tự làm nông nghiệp thì điền số điện thoại vợ/con (người cùng làm với bạn công việc đó), nếu bạn có hợp đồng và đang làm tại công ty thì điền số đồng nghiệp vào.

Lương thu nhập hàng tháng: Bạn nên nhập số chính xác  tiền lương hiện có và trên 3 triệu để dễ dàng nhận được khoản vay.

Bạn muốn nhận khoản tiền vay từ đâu? : Sau khi điền xong, nhập số tài khoản ngân hàng mà bạn muôn nhận tiền, nếu bạn chưa có thẻ ngân hàng, có thể lấy số tài khoản của người thân hoặc bạn bè đều được.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn tùy chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để bỏ qua bước này. Sau đó ấn nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 6: Thông tin thẻ ngân hàng nhận khoản vay

Trong bước này, bạn phải nhập tên  và số điện thoại của 1 người thân nào đó của bạn vào đây.

Xác nhận số điện thoại: Đây là bước cuối cùng để hoàn tất hồ sơ online của bạn. Một Mã xác nhận từ SMS” bao gồm 4 số sẽ được hệ thống Doctor Dong gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đầu

Trường hợp mà bạn vẫn chưa nhận được mã xác nhận từ hệ thống thì bạn nhấn vào dòng chữ “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, nếu vẫn không nhận được thì bạn có thể thử đổi số điện thoại tại dòng “Nhập số khác”.

Sau cùng bạn check vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản Điều kiện sử dụng” và nhấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”.

Nếu một hộp thoại hiện ra như hình bên dưới thì bạn đã thành công. Việc đơn giản là bạn chỉ cần chờ phía nhân viên Doctordong lọc hồ sơ và gọi xác nhận nữa thôi. Lưu ý: Nhớ giữ điện thoại bên mình để chờ gọi xác nhận hồ sơ.

Trên đây mình đã hướng dẫn khá chi tiết về cách điền thông tin đăng ký vay tiền online tại Doctor Dong. Nếu bạn có thắc mắc gì nữa đừng ngần ngại comment dưới đây mình sẽ trả lời hoặc xem thêm Video bên dưới:

5/5 - (1 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp