Bạn đang cần gấp một số tiền nhưng lại ngại không dám mượn bạn bè, người thân hay ngân hàng vì nhiều thủ tục rắc rối? Đừng lo, vay online chính là giải pháp cho bạn. Vay online đang là xu hướng hiện nay khi ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ tiện ích này. Bạn có tin rằng chỉ cần có iphone bạn sẽ vay được tiền tại sàn kết nối tài chính Tima ko?

Sàn kết nối tài chính Tima là gì?

Tima sử dụng công nghệ để tạo ra sàn tài chính có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với số vốn đầu tư lên đến 150 tỷ đồng, Tima gia nhập thị trường công nghệ tài chính từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp cho vay ngang hàng đầu tiên ở Việt Nam.

Đây là sàn giao dịch kết nối những người đang cần vay tiền và những nhà đầu tư lại với nhau. Việc những người cần vay chỉ là ở nhà, thực hiện vài thao tác và bạn sẽ có ngay khoản tiền mong muốn trong thời gian sớm nhất từ nhà đầu tư.

Tima là sàn kết nối tài chính đang được ưa chuộng ở Việt Nam

Ưu điểm của sàn kết nối tài chính Tima

Tima mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời trong việc hỗ trợ vay vốn như:

  • Không cần thế chấp tài sản khi vay.
  • Thời gian vay tiền linh hoạt từ 30 đến 100 ngày.
  • Nhận tiền trong khoản thời gian sớm nhất, thường là ngay trong ngày.
  • Thủ tục vay vô cùng đơn giản, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Mức vay ưu đãi từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Tại sao nên chọn sàn kết nối tài chính Tima để vay tiền?

Tháng 6 năm 2016, Tima bắt đầu triển khai những dịch vụ tư vấn tài chính, cung cấp những tiện ích đơn giản, nhanh chóng đến khách hàng toàn quốc. Lí do tại sao bạn nên chọn Tima cho những thương vụ vay tiền?

Đơn giản

Chỉ với một thiết bị công nghệ như iphone hoặc smartphone, Tima cho phép bạn dễ dàng đăng kí tài khoản vay online, xét duyệt thông tin vô cùng nhanh chóng qua điện thoại, kí hợp đồng tại địa điểm thuận lợi nhất theo ý khách hàng. Với những thủ tục đơn giản trên, bạn dễ dàng làm chủ thời gian và không gian trong việc tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

Nhanh chóng

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, bạn sẽ nhanh chóng được nhân viên Tima gọi điện trong vòng 30 phút để thông báo về việc xét duyệt khoản vay. Ngay khi giao dịch xong, bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc đến các địa điểm giao dịch của Tima trên toàn quốc.

Tin cậy

Tima sở hữu hơn 4000 điểm giao dịch trên hệ thống toàn quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao. Tima luôn cung cấp đầy đủ và trung thực về các khoản vay, lãi, chi phí liên quan. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các nhân viên nhiệt tình mà không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Những khoản vay mà Tima cung cấp

Hướng dẫn vay theo iphone tại sàn kết nối tài chính Tima

Tima hỗ trợ vay khoản tín chấp theo iphone lên đến 30 triệu với kì hạn 90 ngày. Cách vay như sau:

Bước 1: Đăng kí vay online theo iphone

Muốn vay tiền online tại Tima, bạn chỉ cần truy cập vào đây:

 

Sau đó bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản như họ và tên, điện thoại, thành phố, chọn khoản vay và bấm “Vay ngay”.

Sau khi đăng kí, bạn sẽ nhận được mã code gửi về số điện thoại. Bạn nhấn mã code đó và hoàn tất những thủ tục còn lại.

Đăng kí tài khoản vay online chưa bao giờ đơn giản đến thế với Tima

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Với hình thức vay theo iphone, bạn sẽ điền những thông tin để hoàn thành hồ sơ vay vốn của mình như kê khai bảng lương, sao kê lương ngân hàng hay hợp đồng lao động,… Với những bước chuẩn bị đơn giản như thế, bạn có cơ hội vay số tiền lên đến 30 triệu đồng.

Bước 3: Nhận xét duyệt

Sau khi nhận được tài khoản và hồ sơ của bạn, Tima sẽ liên hệ với bạn theo số điện thoại mà bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất, thường là 30 phút. Tima sẽ thông báo hồ sơ bạn đã được xét duyệt hay chưa và cung cấp cho bạn những thông tin về mức lãi, thời hạn thanh toán,… sau đó kí hợp đồng tại địa điểm mà bạn muốn. Việc xét duyệt của Tima thường rất nhanh chóng.

Bước 4: Nhận khoản vay

Sau khi đã hoàn tất thủ tục kí hợp đồng, Tima sẽ ngay lập tức cung cấp khoản vay mà bạn muốn. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc các địa điểm giao dịch Viettel post trên toàn quốc. Tima có hơn 4000 điểm giao dịch giúp khách hàng thuận tiện hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng vay được số tiền lên đến 30 triệu đồng nếu vay theo iphone. Đừng quên là Tima còn cung cấp rất nhiều khoản vay khác như vay tín chấp theo lương, vay theo hộ khẩu, vay theo số hóa đơn tiền điện, nước, vay theo đăng kí xe ô tô, vay sinh viên,… Nếu bạn cần vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi hãy truy cập www.tima.vn.

 

 

 

 

 

Rate this post

    Hỗ trợ giải đáp